Chỉ tự tiêu Esorb

Chỉ tự tiêu Esorb

Giá bán: Mời liên hệ

Mã sản phẩm: BP0853

Nhóm sản phẩm: Chỉ khâu phẫu thuật

Thương hiệu: Esorb

  • Nguyên vật liệu: PGA/PG910.
  • Chất phủ: Phủ Calcium stearate.
  • Vật liệu tự tiêu.

Chỉ tự tiêu được làm chủ yếu từ các sợi tổng hợp hữu cơ. Sau một thời gian dùng loại chỉ này để khâu miệng các vết thương thì chúng sẽ tự tiêu bằng cách thực hiện quá trình thủy phân. Có rất nhiều loại chỉ tự tiêu được dùng trong phẫu thuật, tùy vào đặc điểm và vị trí của các vết thương mà lựa chọn sử dụng những loại chỉ tự tiêu cho phù hợp.

Những vết thương trên bề mặt da thường sử dụng loại chỉ thông thường để khâu lại và một thời gian sau đó sẽ tiến hành cắt chỉ. Công đoạn cắt chỉ này có thể thực hiện tại nhà hoặc đến cơ sở y tế để đảm bảo an toàn. Với những vết thương tại các cơ quan bên trong cơ thể để, thì việc cắt chỉ là điều không thể thực hiện. Lúc này, người ta sẽ dùng đến chỉ tự tiêu. Những vết thương lâu lành, cần thời gian dài để miệng vết thương lành hẳn thì sẽ dùng loại chỉ tự tiêu có thời gian thủy phân lâu.

Trong phẫu thuật dùng chỉ tự tiêu rất tiện lợi, vì nó sẽ giảm được sự đau đớn mà người bệnh phải gánh chịu.

Bảo Phước Medical được biết đến là thương hiệu uy tín cung cấp các Giải pháp và Sản phẩm phòng mổ và vật tư y tế đến các Bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc.

Với các sản phẩm tiên tiến mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, các khách hàng luôn tìm thấy các lựa chọn phù hợp cho phòng khám hay bệnh viện khi ghé thăm Chúng tôi!

CÔNG TY TNHH BẢO PHƯỚC

Địa chỉ: SHP2-22 chung cư Eurowindow River Park, Khu Tái Định Cư Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: Mrs.Thương 0978 885 488

Email: bp@bpmedical.vn

Website: www.bpmedical.vn

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi
Sản phẩm đã xem
 Đăng ký báo giá